Bây giờ là: 10:24 ICT Thứ sáu, 03/04/2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 QUÀI CANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCC-VC Năm học 2014 - 2015

Thứ ba - 25/11/2014 09:18

Để đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC của nhà trường trong năm học 2013 – 2014. Đồng thời đưa ra phương hướng , nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 – 2015. Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2014, Ban giám hiệu phối kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học số 2 Quài Cang tổ chức HNCBCC năm học 2014 – 2015.
Đến dự với HNCBCC có đồng chí Ngô Quang Đức bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong tập thể sư phạm nhà trường có mặt đầy đủ.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Quang Đức - hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBCC và thành tích đạt được của tập thể sư phạm nhà trường trong năm học 2013 – 2014. Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Xây dựng và bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ mà đồng chí Ngô Quang Đức đã trình bày trước toàn thể Hội nghị.
Trong hội nghị, các đồng chí CBGV-NV nhà trường được nghe đại diện BGH, Ban chấp hành CĐ, Ban Thanh tra Nhân dân . . . trình bày các báo cáo, dự thảo nội quy, quy chế cơ quan năm học 2014 – 2015. Phần thảo luận đóng góp ý kiến cho các báo cáo, nội quy, quy chế diễn ra thực sự sôi nổi, dân chủ. Tất cả các thành viên trong nhà trường đều tập trung đóng góp các biện pháp, giải pháp phù hợp nhất với thực tế của nhà trường để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Kết thúc Hội nghị đã thống nhất cao các nội dung mà nhà trường đã đưa ra.
Một số ảnh hoạt động của nhà trường

Đồng chí Ngô Quang Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
              báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBCC và thành tích đạt được
                     của tập thể sư phạm nhà trường trongnăm học 2013 – 2014