Bây giờ là: 11:07 ICT Thứ sáu, 03/04/2020

TRƯỜNG TH SỐ 2 QUÀI CANG

Chào mừng bạn đến với web trường TH số 2 Quài Cang

Lễ Khai Giảng Năm Học 2015 - 2016

Thứ tư - 16/09/2015 15:01

Hưởng ứng tinh thần lễ khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2015, trường Tiểu học số 2 Quài Cang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016. 
Tới dự lễ khai giảng có ông Lò Văn Khuyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, ông Quàng Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND xã, Đại diện trung tâm Viettel Tuần Giáo, Ngân hàng Chính sách xã hội Tuần Giáo, Trạm Y tế xã, các bác Bí thư chi bộ, trưởng các bản, Ban ĐDCMHS và toàn thể CBGV-NV nhà trường cùng gần 200 em học sinh cũng có mặt đông đủ.
Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, năm học 2015-2016 nhà trường Lễ khai giảng được bắt đầu diễn ra cùng giờ với tất cả các nhà trường trên cả nước. Để Lễ khai giảng thực sự là ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, nhà trường đã tổ chức đơn giản, gọn nhẹ, lấy học sinh làm trung tâm. Nhà trường cũng không mất quá nhiều thời gian tập luyện, hay các bài phát biểu dài dòng như trước đây.
Chương trình được mở đầu với một số tiết mục ca múa chào mừng rất ấn tượng do giáo viên và các em học sinh của trường dàn dựng và biểu diễn, gây được hứng khởi cho các em học sinh trong buổi Lễ.
Ngay sau chương trình văn nghệ chào mừng, đồng chí Quàng Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2015 - 2016.

Tiếp theo là diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Ngô Quang Đức - Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón các em học lớp 1 và động viên thầy trò nhà trường cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ông Lò Văn Khuyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã chúc mừng thầy trò trường Tiểu học số 2 Quài Cang một năm học mới nhiều thắng lợi.

Cuối buổi lễ nhà trường đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy giáo Hiệu trưởng đón học sinh lớp 1 

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí Hiệu trưởng

Đồng chí Hiệu trưởng Ngô Quang Đức đánh trống  khai trường

Cô giáo Lò Thị Doan trong bài hát  "Cô giáo bản em"Đ/c Quàng Văn Toàn tặng giấy khen cho CBGV có thành tích trong năm học 2014 - 2015

Đ/c Ngô Quang Đức trao quà cho các em học sinh có thành tích trong năm học 2014 - 2015Tập thể nam, nữ công nhà trường

CBGV-NV chụp ảnh cùng quý đại biểu các cấpVà số hình ảnh vui chơi hoạt động thể dục thể thao của thầy cô và các em học sinh

 


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Tháp

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin mới

Giải trí


Danh mục tài nguyên:

Video xem nhiều

Thăm dò ý kiến:

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây?

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác...

©2013 CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.3862.328 - Email: admin@tuangiao.edu.vn - Website: tuangiao.edu.vn
Copyright by ShopBaoChi.Com