Bây giờ là: 16:19 EDT Thứ ba, 31/03/2020

Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014)

Thứ ba - 25/11/2014 20:34

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo. Sáng 19/11, Trường TH số 2 Quài Cang đã long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và để Chính quyền, phụ huynh học sinh và nhân dân tri ân, tôn vinh các thế hệ nhà giáo.

Tới dự Lễ kỷ niệm có Ông Lò Văn Tâm – Trạm Y tế xã Quài Cang, Ông Lường Xuân Pọm – Cựu giáo chức, Tham dự Lễ kỷ niệm còn có đại diện Chính quyền địa phương các Trường bạn, các đơn vị trong và ngoài Ngành đóng trên địa bàn, các trưởng bản, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Trong Diễn văn chào mừng, sau khi ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta, đ/c Ngô Quang Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được thời gian qua nhất là trong năm 2014.

Thay mặt toàn thể cựu giáo chức, Ông Lường Xuân Pọm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên chức nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Học sinh chúc các thầy cô giáo nhân ngày 20-11

Trưởng ban đại diên cha mẹ phụ huynh học sinh lên tặng  quà

Trường THCS Quài Cang có bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường

Tại lễ kỷ niện nhà trường đã tổ chức trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Và một số ảnh hoạt động của nhà trường.

Tác giả bài viết: Lò Văn Phong