Bây giờ là: 14:52 EDT Thứ ba, 31/03/2020

TRƯỜNG TH SỐ 2 QUÀI CANG

Chào mừng bạn đến với web trường TH số 2 Quài Cang

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU SỐ 2 QUÀI CANG

Thứ hai - 24/11/2014 04:00

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 -  2015, chiều ngày 02/10/2014 Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Quài Cang đã  tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015.
Về dự Đại hội có thầy Ngô Quang Đức – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mây - phó Hiệu trưởng nhà trường, chị Dư Vương Anh – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể anh chị phụ trách và toàn thể đội viên, nhi đồng toàn trường.
Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi. Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ xung kích với những tiết mục đặc sắc. Tiếp theo là báo cáo tổng kết công tác Đội và các ý kiến tham luận của các bạn đội viên, nhi đồng trong Liên đội.  
Năm học 2013-  2014, Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Quài Cang luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua do Hội đồng Đội huyện và nhà trường phát động. 100% đội viên, thiếu nhi, nhi đồng thực hiện tốt chủ đề năm học
Thông qua báo cáo tổng kết, năm học 2013 - 2014 Liên đội đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận: Liên đội đạt “Liên đội vững mạnh xuất sắc” cấp huyện, các phong trào hoạt động Đội trong năm học qua cũng được nhà trường và Liên đội chú trọng đầu tư và thực hiện có nhiều đổi mới, thu hút được sự tham gia tích cực của đội viên, nhi đồng. Mỗi bạn đội viên, nhi đồng trong toàn trường đã tham gia thu gom phế liệu để hoàn thành tốt phong trào kế hoạch nhỏ mà Liên đội đã đề ra, phong trào “bông hoa điểm tốt” được phát động ở các Chi đội, Sao nhi, toàn Liên đội có 140 bạn đã đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.
Về chương trình xây dựng Đội vững mạnh, Liên đội thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian để các đội viên tham gia. Tham dự hội thi vẽ tranh về “Chiếc ô tô mơ ước”. Tổ chức tốt các buổi sinh hoạt sao nhi đồng, hoạt động ngoài giờ lên lớp, các chi đội đã có những “đôi bạn cùng tiến” giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. 
Đại hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2014 - 2015, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Số 2 Quài Cang là một điểm sáng về phong trào hoạt động Đội.
Qua Đại hội, Liên đội đã lự chọn ra những gương mặt tiêu biểu đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới
Đến dự với Đại hội, thầy giáo Ngô Quang Đức đã ghi nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được và căn dặn toàn Liên đội cần phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế để năm học 2014 - 2015 Liên đội đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.
Một số anh hoạt động của Đại hộiTác giả bài viết: Dư Vương Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới

Giải trí


Danh mục tài nguyên:

Video xem nhiều

Thăm dò ý kiến:

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây?

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác...

©2013 CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.3862.328 - Email: admin@tuangiao.edu.vn - Website: tuangiao.edu.vn
Copyright by ShopBaoChi.Com