Bây giờ là: 15:49 EDT Thứ ba, 31/03/2020

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học số 2 Quài Cang nhiệm kỳ 2015-2017

Thứ hai - 05/01/2015 20:51

Trong không khí phấn khởi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng CSVN, trong sự quyết tâm của nhân dân toàn xã ra sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế XH mà nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần XX nhiệm kỳ 2010-2015 đề ra.
           Thực hiện kế hoạch số 08-của Đảng uỷ xã Quài Cang về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, sau một thời gian khẩn trương làm công tác chuẩn bị, được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ xã. Ngày 26/12/2014, Trường tiểu học số 2 Quài Cang đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự Đại hội có đồng chí Lò Văn Khuyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Quài Cang, đồng chí Quàng Ngọc Tân – CB Đài Truyền thanh-truyền hình huyện Tuần Giáo đến dự và đưa tin Đại hội.
     Thay mặt Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014, đồng chí Ngô Quang Đức – Bí thư Chi bộ đã trình bày dự thảo Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017, Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi ủy nhiệm kỳ 2012 – 2014. Báo cáo đánh giá nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Quài Cang, công tác Đảng của Chi bộ Trường tiểu học số 2 Quài Cang đã có nhiều chuyển biển tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của các đoàn thể quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi ủy sẽ tiếp tục tổ chức quán triệt và học tập các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng nhằm nâng cáo nhận thức về chính trị cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đao của Chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh…Đặc biệt, tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ này.
     Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, đồng chí Lò Văn Khuyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Quài Cang đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng nhất trí với dự thảo báo cáo của Chi bộ, đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2014.
Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 2 đồng chí, trong đó đồng chí Ngô Quang Đức, Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Mây, Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ phó Bí thư.

Một số hình ảnh học sinh chào mừng Đại hội chi bộ

Đồng chí Ngô Quang Đức – Bí thư Chi bộ đã trình bày dự thảo Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017

Đồng chí Lò Văn Khuyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Quài Cang đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được

Đồng chí Nguyễn Văn Túy - Trưởng ban kiểm phiếu thông qua biên bản bầu cử